เเม่บ้านไหนกำหนดคลอด 22 พฤศจิกายน นี้บ้างค่ะ ตอนนี้เรากี่วิคเเล้ว

พอดีคุณหมอไม่ได้บอกนะค่ะ

วันเดียวกันคะบ้านนี้ได้ผู้ชายคะหมอนัดซาวด์อีกทีวันที่17ตุลานี้คะอยากเห็นตัวเล็กแล้วไม่รู้ว่ากลับหัวรึยังรอลุ้นไปด้วยกันคะขอให้คลอดง่ายๆกันนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ 32w 2D ค่ะ

บ้านนี้ 19 พ.ย. ค่าา ตอนนี้ 32+5 แล้วค่ะ 😊

บ้านนี้กำหนด 23 พฤศจิกายน 32พอดี

กำหนด 17 พยค่า พรุ่งนี้ครบ 33วีค

32w2d ค่ะ ทีมเดียวกัน🥰

24 พฤศจิกายน 32วีค พออดี

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

32วีค หรือ 8เดือนค่ะ

ทำไมหมอไม่บอกค่ะ

22พ.ย.เหมือนกันค่ะ