คลอดแล้วจ้า

มา รพ. 19.00น. มดลูกเปิด 7เซน ถุงน้ำคร่ำยังไม่แตก คลอด20.12น. น้องผญ. นน.2,600กรัม 39+1w

ยินดีด้วยนะค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่ของเรายังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

น่าอิฉาจัง บ้านนี้ 39+4 ยังไม่แตกเลยจ๊า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y trước

ช่วงระวังค่ะ มีอะไรผิดปกติ พบหมอเลยนะคะ ใกล้แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ รวมๆแล้ว1ชม ก็คลอดถือว่าโชคดีมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่. 😊❤️🥰อยากคลอดแบบแม่จังเลยค่ะ😊

ยินดีด้วยคะ อาการก่อนไป รพ. เป็นยังไงคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณมากคะ จะได้รู้ตัวเอง ฉุกเฉินจะได้รีบไป รพ. คะ

อยากคลอดเเล้วเหมือนกันคะ 38+5 แล้ว

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุนแม่

คลอดง่ายจังยินดีด้วยค่ะ

ดีจัง ยินดีด้วยนะคะ !!😊