คลอดแล้วจ้า39+4วิค ลุ้นมากกลัวเกินกำหนด

ปวด8โมงเช้า คลอด18:36น. นน.3260กรัม 💞💞น้องเชลซีครับผม🥰🥰🥰 คลอด13 กำหนดคลอด16มิ.ย.64

คลอดแล้วจ้า39+4วิค ลุ้นมากกลัวเกินกำหนด

คลอดตอน 39+4 เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้น้ำเดินตั้งแต่6โมงเช้าแต่ไม่ปวด 11 โมงให้ยาเร่งคลอดปวดท้องมากแต่ปากมดลูกไม่เปิด 17:30 หมอส่งผ่าคลอดฉุกเฉินน้องออกมาตอน 17:51 ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายนะคะ