มีแม่ๆคนไหนมีอาการปวดฉี่เวลากลางคืนบ่อยๆบ้างไหมแต่ฉี่ไม่ค่อยออก ท้อง 6 เดือนค่ะ

ปวดบ่อยแต่ฉี่ไม่ออกเพราะกินน้ำน้อย ต้กินน้ำให้เยอะๆ น้องไปเบียดกระเพาะปัสสาวะพื้นที่น้อยเลยทำให้ปวดฉี่บ่อย ต้องกินน้ำดยอะๆให้ได้วันละ2-3ลิตรไปเลย จะได้ไม่เป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ เป็นแล้วอันตราย

คืนละ6-7รอบได้ค่ะ เหนื่อยมาก เหมือนเราฉี่เสร็จปุ๊ปพอลุกขึ้น ก็ปวดต่ออีก เหมือนฉี่ไม่สุดค่ะ😂😂😂

ปวดบ่อยแต่ฉี่ไม่ออก ไปหาหมอดีกว่าค่ะกลัวว่าจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบจะมีผลต่อน้องนะคะ

บ้านนี้6เดือนเหมือนกัน กลางคืนเข้าห้องน้ำ 2-3ครั้งแต่กลางวันบ่อยมาก กินน้ำเยอะๆแม่

เป็นปกติค่ะตอนท้องคืนนึงลุกเข้าห้องน้ำนับไม่ถ้วนเช้ามาไม่อยากจะตื่นเลยค่ะ

4จะเข้า5เดือนค่ะ ปวดหนักมาก พอไปฉี่ออกนิดเดียว และปวดบ่อย 5_7รอบ/คืน

ใช่ค่ะ เบื่อมากทั้งกลางวันและกลางคืน ลุกขึ้นกันเหนื่อย. 😅😅

ตอนท้องไตรมาส3ใกล้คลอดฉี่บ่อยมากค่ะ แต่ก่อนหน้าฉี่ปกติจ้า

ปวดทั้งกลางวันกลางคืนเรยค่ะ เดินเข้าห้องน้ำจนเบื่อเรยค่ะ