ปวดตรงที่วงเป็นไรไหมคะ ท้อง6เดือนค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ

ปวดตรงที่วงเป็นไรไหมคะ ท้อง6เดือนค่ะ

เป็นค่ะ ทั้งขาหนีบด้วย เนื่องจากลูกโตขึ้น แม่ต้องรับน้ำหนัก ถ้าปวดมากๆให้แม่หลีกเลี่ยงการเดินให้น้อยลง การยืนนานๆ รึการยืนทิ้งน้ำหนักไปด้านใดด้านหนึ่ง บ้านนี้ทำงานบ้านไม่ค่อยได้ปวดมาก ถ้าปวดบ้านนี้เลือกที่จะนั่งพักรึนอนพักผ่อนค่ะ แต่แม่สามารถกินยาพาราบรรเทาอาการปวดได้นะคะ

บางคนจะปวดแค่มดลูกขยายตัวแปบๆหาย แต่ถ้าปวดๆหายๆ แต่ไม่ถี่ขึ้นไม่ปวดมากขึ้น นั้นคืออาการเจ็บเตือนบางคนจะเป็นตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปแต่ไม่ได้เป็นบ่อย บางคนจะเป็นช่วง 8 เดือน

ตอนนี้ จะเข้า 21 w เริ่มมีอาการปวดจุดเดียวกันเลยคะพลิกตัวนอนตะแคงก็จะปวด นั่งนานก็จะปวด คลายปวดท้องประจำเดือน แบบนี้ถือว่าเป็นปกติมั้ยแม่ๆ

36+6 แล้วค่ะ ช่วงนี้ปวดมากปวดร้าวลงมาถึงอวัยวะเพศเลย ปวดมาได้สักระยะแล้ว ก็แอบกังวลเหมือน แต่พอเห็นโพสนี้สบายใจขึ้นแล้วค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะปวดเลาขยับตัวแต่ไม่มาก ช่วงทำงานเดินเยอะเป็นมาก ต้องหยุดพักค่ะเดินให้น้อยๆ ก็ค่อยๆหายเอง

ปวดมากเหมือนกันค่ะ ยกเท้าก้าวแต่ละก้าวหรือขยับตัว ต้องกลั้นหายใจค่อยๆทำแบบช้าๆ ปวดทีน้ำตาไหล ทรมานมาก😭

5y trước

อาการเหมือนกันค่ะปวดทรมาร

ปวดเหมือนกันคะเริ่มปวดตั้งแต่5เดือนจนตอนนี้8เดือนยังปวดตลอดเลย ขยับตัวทีนี่ทรมานมากคะ

บ้านนี้9เดือนเเล้วมีปวดๆตรงนั้นเหมือนกันปวดแป๊ปๆเวลาปวดนี้จ่ะเสียวแป๊ปๆในช่องคลอดด้วย

5y trước

37 w แล้วค่ะ.☺️

ใกล้ๆคลอดยิ่งจะปวดมากขึ้นค่ะ ปกติ.. บ้านนี้ชอบปวดช่วงตื่นนอน..เหมือนโดนทุบจิมิ555

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บจิมิ.เวลานอนตะแคงลุกขึ้นเดินเจ็บๆปวดๆกังวลเหมือนกัน