ลูกโก่งตัวจนท้องเบี้ยว

ท้อง6เดือนค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนลูกโก่งตัวจนท้องเบี้ยวไปข้างหนึ่งบ้าง แล้วทำไงให้เขาอ่อนตัวลงท่าปกติคะ

บ้านนี้ก็โก่งทั้งวัน ตบท้องเบาๆ ให้เค้ารู้ว่าแม่จุกนะ แต่ก็ไม่ค่อยได้ผล ปล่อยไว้สักพักเค้าก็จะเลิกโก่งเองคะ

5y trước

จ้า สบายใจหน่อย มีคนเป็นเหมือนกัน😅😅

พยายามนอนตะแคงนะคะตัวเล็กจะได้คลายตัวนอนสบายถ้านอนหงายจะรุ้สึกว่าลูกโก่งตัวจนท้องแข็ง

เป็นเหมือนกันค่ะ.. ให้พ่อจับท้อง​เค้าจะเปลี่ยนท่าที​บ้านนี้​ลูกไม่สู้มือพ่อค่ะ.👶😉👶

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ เวลาแกโก่งตัว เจ็บมาก ก้อจะใช้มือลูบๆๆๆๆให้แกหายโก่งตัว 35w2dแล้วจ้า

ค่อยๆลูบท้อง แล้วบอกว่าแม่เจ็บ สักพักลูกก้อเปลี่ยนท่าค่ะ 🥰🥰

โก่งตัวนี่จะรู้สึก แข็งๆ ปูดๆ ตรงบริเวณนั้นใช่ไหมคะ #ท้องแรก

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าลูกโก่งจนแม่เจ็บ เราจะส่องไฟฉายเรียกเขาให้ขยับท่าใหม่

เปนทุกวันเหมือนกันคะ นอนยุเฉยๆเด่วเค้าก้ออ่อนตัวไปเองคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ โก่งมาด้านขวา แต่ไม่นาน ก็คลายเองจ้า

5y trước

บ้านนี้โก่งบ่อยมาก บ้างทีโก่งนานเลย😁😁

บ้านนี้ถ้านอนหงายก็เป็น นอนตะแคงซ้ายหายไปเองค่ะ