มีแม่ๆคนไหนมีอาการปวดฉี่เวลากลางคืนบ่อยๆบ้างไหมแต่ฉี่ไม่ค่อยออก ท้อง 6 เดือนค่ะ

ใช่ค่ะปวดฉี่บ่อยเเต่บ้านนี้ฉี่ปกติเเต่ปวดท้องเวลาฉี่เสด

บ้านนี้จะ8เดือน​แล้ว​เข้าบ่อยมากเลยคะ​ แต่ฉี่ออกปกติดีคะ

เค้าเป็นคะ​ แย่สุดคือฉี่ไม่ออกจนต้องไปสวนที่รพ.เลนคะ

ปกติจ้า แม่จ๋า เพราะลูกเขาจะอยุ่แถวๆ กระเพาะปัสสาวะเรา

เป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบรึป่าวคะแม่ ลองไปหาหมอดูนะคะ

บ้านนี้ปวดบ่อยทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ แต่ฉี่ออกปกติ

6 เดือนเหมือนกันค่ะ ปวดฉี่กลางวัน กลางคืนปล่อยมากค่ะ

ปวดบ่อยเหมือน​กัน​ค่ะ บางทีพึ่งไปฉี่มา ปวดอีกแล้ว55

7เดือน ปวดฉี่กลางคืนบ่อยมาก กลางคืนแทบไม่ได้นอน

เราอายุครรภ์9สัปดาห์เราปวดท้องและฉี่บ่อยมาก