เด็กผ่าคลอด

ภูมิต้านทานตั้งต้นที่น้อยกว่า ทำให้เด็กผ่าคลอดป่วยบ่อยกว่าจริงหรือ? . ร่วมค้นหาคำตอบได้ใน >> คลับแม่ผ่าคลอด << คลิกเลย!! http://bit.ly/32T4NsU

เด็กผ่าคลอด

ตอนนี้เราท้องได้3 เดือนแต่เป็นท้องแฝด...เมื้อวานนี้ท้องเราไม่ค่อยดิ้นเลยไปพบแพทย์..แพทย์อัลต้าซาวว่าน้องไม่ดิ้น....และตรวจอย่างละเอียด..ต่อมาหมอบอกว่าน้องเสียชีวิต1คนเหลือยังเหลืออีก1 คนตอนนี้อาการลูกอีกคนน่าเป็นห่วงมาก....ตอนนี้เสียใจจนพูดไม่ออกเลยค่ะ..อีกอย่างเรามีโรคประจำตัว...คือ..ความดัน..เบาหวานและธารัสซีเมียค่ะ

ผ่าคลอดเหมือนกัน