จิตตกอีกเเล้วววว!?!?!

พ่อกับเเม่เราบอกว่า ให้ลูกดูดจุกหลอกเดี๋ยวลูกก้ฟันเหยินหรอก เขาไม่เคยเลี้ยงลูกให้ดูดจุกเลยสักคน ลูกเราพึ่งได้2เดือน10กว่าวันเอง *****เกี่ยวด้วยรึ!!**** เราให้ลูกดูดจากขวดนมเป้นหลักเพราะน้องไม่เอาเต้าเเล้ว พอเขา(พ่อเเม่ของเรา)เห้นว่า เราให้ลูกกินนมจากขวดเป้นหลัก ก้โดนบ่นอีก ทำไมไม่ให้ลูกกินจากเต้า กินจากเต้าดีกว่า ?-):&/)/&-&/!/ อีกเยอะ สำหรับเรา เราว่า กินจากขวดก้ดีนะ จะได้คำนวนการกินเเต่ละมื้อให้ลูกได้ถูก เค้าจะอิ่มนานกว่าดูดเต้า ดูดเต้าแปปๆก้หลับ เเละก้ตื่นมากินบ่อยมากก เราม่มีเวลาทำอย่างอื่นเลย สำหรับเราจุกขวดนมกับจุกหลอกมันก้เหมือนกันนั่นเเหล่ะ เเม่ๆให้น้องดูดขวดนมจนถึงกี่เดือนคะถึงจะเปลี่ยนมาฝึกให้ลูกดูดจากหลอดหัดดูดค่ะ #ขอพื้นที่บ่นนิดหน่อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของแม่บ้านนี้ ก็ให้ลูกกินนมจากขวดตั้งแต่ออกจาก รพ เลยค่ะ เพราะหัวนมสั้น และต้องทำนั่นนี่ไม่ค่อยมีเวลา เพลียบ่อย กินจากขวดเราก็ว่าดีนะคะ เพราะจะคำนวณได้ถูกและลูกก็อิ่มนานก็กินจากเต้าต้องกินหลายรอบเลย มันดีแตกต่างกัน เราก็ถูกพูดเหมือนกันว่าเนี่ยลูกมันไม่รู้จักหัวนมแม่มันเลย🤣 เกี่ยวอะไรถึงปานนั้น😪 แต่สำหรับฟันเหยินยื่นห่างนี่ถ้าให้กินจากขวดจากจุกหลอกถ้ายังไม่เลิกหลังก่อน1ขวบน้องอาจจะติดขวดนม และเลิกยาก ทำให้ฟันเป็นนั่นนี่ง่าย

2y trước

หลัง6เดือนไปเลยค่ะ