ประกันเด็ก

พ่อ ๆ แม่ ๆ บ้านไหน ทำประกันให้เจ้าตัวน้อย มั้งครับ แล้วทำกับเจ้าไหนมั้ง แนะนำทีครับ

เมื่อก่อนทำโตเกียวมารีน เสียปีละประมาณ 20000 กว่า แต่ลูกเราป่วยบ่อยมาก ล่าสุดจ่ายค่า รพ.ไปเกือบแปดหมื่น แต่เบิกประกันได้หมด พอปีนี้บริษัทประกันเรียกค่าต่อเบี้ยประกันมา 68000 อิแม่จะเป็นลม ยังไม่ได้ต่อประกันให้ลูกเลย ,🤣🤣🤣

8mo trước

ใช่ค่ะ เพราะน้องมีโรคประจำตัว และเข้ารพ.ปีนึงหลายครั้ง แต่ละครั้งคือหลักหหมื่น จนถึงแสน ปกติใช้แต่ประกันของโตเกียว ตอนนี้กำลังจะดูของ AIA ให้ค่ะ

เราทำ AIA ค่ะ

8mo trước

เบี้ยประกัน ประมาณ เท่าไหร่ครับ