พ่อจ๋าอยู่สายไหนบ้างเอ่ย? แบบไหนคือสามีคุณ?

พ่อ ๆ แต่ละบ้าน เป็นพ่อสายไหนกันค้า มาแชร์กันหน่อยจ้า แม่ ๆ ก็มาตอบแทนพ่อได้นะค้า 😂🤣😍

พ่อจ๋าอยู่สายไหนบ้างเอ่ย? แบบไหนคือสามีคุณ?

พ่อบ้านนี้ ซ่อมได้ทุกอย่างค่ะ เป็นคนค่อยพูดค่ะแต่การกระทำบงบอกเลยค่ะ💓

เฮฮาตลกชอบเล่นกับลูก,นักสู้เป็นฮีโร่ไม่ย่อท้อ,ทำเพื่อลูกทุกอย่าง

เฮฮาตลกชอบเล่นกับลูก นักสู้เป็นฮีโร่ไม่ย่อท้อ​ และพ่อบ้าน

เฮฮ่า ชอบเล่นกับลูก ;ทำเพื่อลูกทุกอย่าง;พ่อบ้านต่ะ

เป็นทุกอย่างให้ลูกเลยค่ะเพื่อลูกแม่ทำได้

เฮฮาตลกชอบเล่นกับลูก ,ทำเพื่อลูกทุกอย่าง

เฮฮาตลกชอบเล่นกับลูก&ทำทุกอย่างเพื่อลูก

เฮฮาตลกชอบเล่นกับลูก,ซ่อมได้ทุกอย่าง

ทำทุกอย่างเพื่อลูกค่ะ คุณพ่อบ้านนี้

เฮฮาตลกชอบเล่นกับลูกทำเพื่อลูกทุกอ