พ่อจ๋าอยู่สายไหนบ้างเอ่ย? แบบไหนคือสามีคุณ?

พ่อ ๆ แต่ละบ้าน เป็นพ่อสายไหนกันค้า มาแชร์กันหน่อยจ้า แม่ ๆ ก็มาตอบแทนพ่อได้นะค้า 😂🤣😍

พ่อจ๋าอยู่สายไหนบ้างเอ่ย? แบบไหนคือสามีคุณ?

เฮฮาตลกชอบเล่นกับลูก,พ่อบ้าน

เฮฮา'ตลก ชอบเล่นกับลูก

ทุกข้อเลย​ ครบจบในคนเดียว​

พ่อผมเป็นทุกอย่างเลยค้าบ ^^

เป็นทุกอย่างให้แม่และลูกๆ

พ่อบ้าน+ทำเพื่อลูทุกอย่าง

เฮฮาตลก แต่บางอารมณ์ก็ขึง

ทำเพื่อลูกทุกอย่างคร่า

เฮฮาตลกชอบเล่นกับลุก

เป็นทุกอย่างเลยค่ะ