แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า

ลูกน้อยตอนแรกเกิด แต่ละคนจะน่ารักจิ้มลิ้มขนาดไหน น้ำหนักเท่าไรกันบ้างเอ่ย

แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า

น้องการ์ตูน นน 3470 ค่ะ คลอด 23/9/2019 เวลา 8:11 หัวจะยาวหน่อย หน้าจะช้ำหน่อย เพราะหมอผ่าคลอดช่วยชีวิตหนูกับแม่ไว้ได้ค่ะ ตอนนี้หนูแข็งแรงมากๆกินนมแม่เก่งแล่วค่ะ

คลอดแล้วเหมือนกัน อยากถ่ายรูปมาอวดบ้างจัง แต่หมอไม่อนุญาตให้ถ่ายรูป เพราะน้องป่วยยังหาสาเหตุไม่ได้ว่าเกิดจากอะไร

เด็กยิ้มเก่งงงงงง อีก 3 วันครบ 1 ขวบแล้วครับ คลอดมา 2,680 กินนมแม่ล้วนครับ ตอนนี้หนัก 9.5 โลแล้ว นมแม่+อาหาร 3 มื้อครับ

5y trước

น้องซันซันก็น่ารักครับผม 😍😍

น้องอตังค์ครับคลอด2ตุลาคม2562แม่ผมโดนเร่งคลอดตอน38.6วีคครับ นน.แรกเกิด3220ครับตอนนี้2เดือน31วันครับ นน.ตอนนี้7.2ครับ

จากที่เป็นหนูน้อย ตอนนี้เป็นหมูน้อยแล้วค่าบบ😂 น้องซันซันนน.แรกเกิด3,250 คลอด23ก.ย.62 คลอดธรรมชาติจ้า❤

ครรภ์เป็นพิษผมเลยต้องออกมาดูโลกก่อนกำหนดคร้าบบบถึงผมจะตัวเล็กแต่ผมก็แข็งแรงครับ 1.90 กิโลกรัมครับผม

น้องเลเวลคะ แรกเกิดน้ำหนัก2685 ตอนนี้3เดือนครึ่ง หนัก7.5 ออกมาโตข้างนอกจริงๆ🥰

น้องขนุนผ่าคลอด19สิงหาเนื่องจากปวดท้องถี่แต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยตัดสินใจผ่าคะ🐷💓

น้องเฟิร์สคลาสคับ คลอด 26/09/62. ตอนนี่ 15 วัน น้ำหนักแรกเกิด 3080 กรัม ตอนนี้3โล4.แล้ว สูง 51 คลอดเองค่ะ

37 สัปดาห์ ค่ะ แม่ทนความทรมานไม่ไหว ดั้งนำหน้าค่ะ 9 สิงหาคม 2019 เวลา9.42 น. ค่ะ นำ้หนักแรกเกิด 2910