#แม่ท้องแรกค่ะ

พึ่งไปซาวมาวันนี้หมอบอกน้อง12สัปดาห์แล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากๆยกขายกแขนดุ๊กดิ๊กๆโชว์ป้าหมอเลย ดีใจและตื่นเต้นมากๆ อยากถามแม่ๆรู้เพศน้องกี่สัปดาห์กันค่ะ เดือนที่แล้วน้องยังเป็นก้อนเล็กๆอยู่เลยมาเดือนนี้น้องโตขึ้นเยอะมากแม่กินน้ำมันมะพร้าววันละ2ช้อนโต๊ะทุกวันผสมกับนมหรือน้ำเต้าหู้ในตอนเช้าค่ะ #ทีมท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#แม่ท้องแรกค่ะ

ซาวครั้งล่าสุด12wดิ้นดุ้กดิ้กๆเหมือนกันเลยค่ะแต่ยังไม่รุ้เพศรอลุ้นเดือนหน้าค่ะ ตอนนี้14+1แร้วค่ะ✌️✌️ท้องแรกมา2คนเลยค่ะ😊

3y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่

ซาวตอน5เดือน แต่หมอบอกอาจจะไดเผู้หญิงยังไม่แน่ใจ เพราะน้องหนีบไว้ ตอนนี้7เดือนรอซาวอีกรอบค่ะ

3y trước

ลุ้นๆค่ะยินดีด้วยนะคะ😊

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน ยกแขนยกขา ตกใจที่เห่นลูกตัวโตก่าเดิม ยังไม่รุ้เพศเลย

3y trước

ตื่นเต้นและดีใจมากๆเลยค่ะตอนเห็นน้องนอนยกแขนยกขา ผ่านไปแค่เดือนเดียวน้องโตไวมาก😊😊

แล้วแต่ความชำนาญ ของคุณหมอค่ะ แต่ถ้าเอาชัวร์ๆ ดูจากการซาว ต้องประมาณ 5 เดือนขึ้นไปค่ะ

3y trước

บ้านนี้ตรวจ nipt รู้เพศตั้งแต่ 13w ค่ะ

13 สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่เคยซาวน์ หมอนัดซาวน์ พรุ่งนี้ กับ ตรวจ nipt ค่ะ

3y trước

แม่นัดตรวจอีกทีวันที่9ก.พ.นี้ค่ะ รอลุ้นว่าจะเห็นเพศน้องไหม😊

ประมาณ 4 เดือนก็ดูได้แล้วค่ะ แต่เด็กบ้านนี้หันหลังให้หมอ เลยรู้ตอน 5 เดือนแทน

3y trước

555น้องคงอายหมอ วันที่9ก.พ.นี้คุณหมอนัดตรวจอีก ลุ้นค่ะว่าจะเห็นเพศน้องไหม😊

ซาวตอน4เดือนกว่าจะ5เดือนค่ะ นี้ได้ลูกชายเพราะเขานอนให้เห็นเลยว่าจู๋โผล่555

3y trước

555ยินดีด้วยนะคะแม่

แม่บ้านนี้อยากรู้ว่าเขาดูความยาวของลูก น้ำหนักตรงไหนกันคะ

3y trước

น่าจะในใบซาวนะคะ ไม่แน่ใจแม่ลองถามคุณหมอได้ค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอนน้อง16wค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่😊

ท้องแรกรู้ตอน 13w คะ ตรวจ nipt

3y trước

เราเจาะเลือดตรวจไปตอน 12w2d ผลออกตอน13w และหมอนัดอีกตอน 19w น้องก็อ้างขาโชว์เรยคะ