กินยาได้ไหม

ตอนนี้หนูปวดหัวกินยาพาราได้ไหมค่ะ ท้องได้12สัปดาห์แล้วค่ะ

ทานได้คะ 1เม็ดต่อวันดูก่อนนะคะ ไม่อยากให้ทานยาเยอะ และถ้าไม่หายแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอ ไม่ควรซื้อยามาใช้ทาหรือทานเอง เพราะบางตัวยามันแรง จะส่งผลต่อลูก

6y trước

ขอบคุณนะ ปวดมาหลายวันแล้วเลยไม่กล้ากินค่ะ

ได้ค่ะปลอดภัยที่สุดสำหรับคนท้องแล้ว ครั้งละ 1 เม็ด ทุก 6 ชั่วโมง แต่ก็ไม่ควรเกินวันล3-4เม็ดนะคะ ถ้าไม่หาย ก็ไปหาหมอแล้วพักผ่อนเยอะๆค่ะ

บ้านนี้หมอบอกให้กินได้แค่ 1 เม็ด/วันเท่านั้นค่ะ ถ้าอาการรุนแรงจริงๆ

ได้ค่ะ ครั้งละ1เม็ดไม่ทานติดต่อกันเกิน5วันค่ะ

กินได้แต่อยู่ในโดสที่พอเหมาะนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่เกินวันละ4เม็ด

กินได้คะแต่แค่วันละ1เม็ดพอ

ได้ค่ะแต่แค่เม็ดเดียวนะคะ

ได้ค่ะไม่เกิน 4 เม็ดค่ะ