#แม่ท้องแรกค่ะ

พึ่งไปซาวมาวันนี้หมอบอกน้อง12สัปดาห์แล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากๆยกขายกแขนดุ๊กดิ๊กๆโชว์ป้าหมอเลย ดีใจและตื่นเต้นมากๆ อยากถามแม่ๆรู้เพศน้องกี่สัปดาห์กันค่ะ เดือนที่แล้วน้องยังเป็นก้อนเล็กๆอยู่เลยมาเดือนนี้น้องโตขึ้นเยอะมากแม่กินน้ำมันมะพร้าววันละ2ช้อนโต๊ะทุกวันผสมกับนมหรือน้ำเต้าหู้ในตอนเช้าค่ะ #ทีมท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#แม่ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกรู้ตอน 13w คะ ตรวจ nipt

3y trước

เราเจาะเลือดตรวจไปตอน 12w2d ผลออกตอน13w และหมอนัดอีกตอน 19w น้องก็อ้างขาโชว์เรยคะ