ท้องไม่รู้ตัวค่ะ

พึ่งรู้ว่าตัวเองท้องได้ จะ8เดือนแล้วแต่ยังไม่ได้ฝากท้องเลยเพราะตกงานมาจะ3เดือน หายืมใครก็ไม่ได้ อยากทราบว่าที่ไหนฝากท้องฟรีบ้างค่ะ

คือไม่รุ้เลยเหรอค่ะ 8เดือนเลยนะ

2y trước

ใช่ค่ะ เพราะเราค่อนข้างอ้วนหน้าท้องหนาประจำเดือนมาทุกเดือนค่ะ