ฝากท้องฟรีที่ไหน

อยากทราบว่าที่ไหนฝากท้องฟรีบ้างค่ะ แถวรามอินทรา

ทำบัตรทอง30บาทรักษาฟรีทุกโรค ของโรงบาลรัฐ ทุกที่ทั่วประเทศ ค่ะ มีทำแบบออนไลน์ หาข้อมูลในGoog le เอาค่ะ เราก็ใช้บัตรทอง30บาท ฝากครรภ์ก็เสีย30บาท คลอดแบบผ่า หรือ คลอดเอง ก็เสียแค่30บาทค่ะ

4mo trước

ถ้ามีประกันสังคมสามารถทำบัตรทองได้อีกไหมค่ะ

เราฝาก ใช้สิทธิ์ประกันสังคมโรงพยาบาลเอกชนฟรีค่ะ ไปพบหมอตามนัดไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายจนครบ 30 วีค ถ้าหลัง 30 วีคได้เสียเงิน

4mo trước

มงกุฎวัฒนะ

ถ้ามีสิทธิบัตรทองในโรงพยาบาลละแวกใกล้เคียงฝากได้ค่ะ หรือถ้าไม่มีสามารถย้ายสิทธิบัตรทองมา รพ.ใกล้เคียงได้ค่ะ

ประกันสังคมใช้ฝากครรภ์ไม่ได้ค่ะ นอกจากจะฝากคลินิกจ่ายเอง แล้วทำเรื่องเบิกทีหลัง

4mo trước

บ้านนี้ใช้ประกันสังคมฝากครรภ์ค่ะแม่ ไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลยนอกจากยาบำรุงนอกบัญชี100กว่า

มีสิทธิ์บัตรทองไหมค่ะ ถ้ามีก็ฝากกับโรงบาลในเขตพื้นที่ ที่มีสิทธิ์ได้เลยค่ะ

4mo trước

สิทธิ์ประกันสังคม แล้วแต่พื้นที่ค่ะ

ผู้หญิงที่ถือสัญชาติไทยสามารถฝากครรภ์ได้ทั่วประเทศในโรงพยาบาลรัฐค่ะ

บ้านนี้ใช้สิทธิประกันสังคมฝากรพ.รัฐฟรีค่ะเสียแค่ค่าคลอดอย่างเดียว

รพ.นพรัตน์ค่ะ ไม่ก็สาธารณสุขคลองสามวา สาธารณสุขมีนบุรีค่ะ

ฝากกับโรงพยาบาลที่เราใช้สิทธิ์ค่ะที่เรามีสิทธิ์ 30 บาท

ส่วนตัวฝากที่คลินิกค่ะ ใช้สิทธิ์บัตร30 ฟรีนะคะ