กินน้ำตาลแล้วตรวจไม่ผ่าน แม่ๆบ้านไหนมีอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ

พึ่งตรวจไปรอบแรกขึ้น 153เลยค่ะ หรือเปนเพราะกินข้าวเยอะในแต่ล่ะมื้อข้าวจานหนึ่งคือเกือบหมดเลยค่ะคนเดว แต่งดพวกน้ำหวานชาไข่มุกแล้ว อีก20กว่าวันต้องตรวจอีกเลยอยากให้ผ่านค่ะ ต้องกินอะไรบ้างคะ เวลาตรวจถึงจะผ่าน

กินข้าวให้น้อย เน้นกับค่ะ กับก็เน้นพวกของต้ม หนังงด เน้นเนื้อ ถ้าทอดใส่น้ำมันน้อยๆค่ะ ตรวจ 50 กรัม ขึ้น 163 มีเวลางด 6 วันตรวจ 7/5/67 ได้ 4 ผ่าน ผลไม้หวานจัดงด กินแก้วมังกรหรืออื่นๆ ถ้างดไม่ได้กินพอหายอยากค่ะ น้ำก็กินได้นะคะ แต่ไม่ใส่น้ำตาล55555 ถ้ากินนมแม่ดูน้ำตาลดีๆนะคะ สต เรากินนมอัลมอนด์ มันไม่มีน้ำตาลค่ะ ขนมก็เน้นบิตกิต ขนมปังเปล่าๆ สู้ๆนะคะ ขาดหวานเหมือนขาดใจ 🥲

เน้นโปรตีนค่ะ เช่น เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม ไข่ กินผักผลไม้ ผลไม้ควรเป็นผลไม้ที่มีน้ำตาลน้อยนะคะ ข้าวก็อาจจะเปลี่ยนเป็นข้าวไรซ์เบอร์รี่หรือข้าวกล้องก็ได้ค่ะ งดของหวาน ของมัน ของทอด ดื่มน้ำเปล่าค่ะ ทางนี้ผ่านมาแล้วค่ะ ตรวจรอบแรกไม่ผ่านเช่นกัน รอบ2ต้องควบคุมอาหารก่อนไปเจาะเลือดค่ะ ผ่านไปได้ด้วยดี😊😊😊

งดหรือเบาพวกแป้งลงค่ะ ไม่เน้นข้าว เน้นกินเนื้อ กินโปรตีน ของหวาน กินวันเว้นสองวัน เราทำประมาณนี้ ค่าน้ำตาลตรวจได้ 112 ค่ะ

เราว่าบางทีอยู่ฮอร์โมนด้วยค่ะแม่ เรากินสารพัด ไม่งดหวาน แต่ดันผ่านแบบงงๆ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะวันนี้น้ำตาล178 หมอให้งดหวาน3อาทิแล้วตรวจใหม่

ในข้าวมีน้ำตาลสูงค่ะ