กินน้ำตาลแล้วตรวจไม่ผ่าน แม่ๆบ้านไหนมีอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ

พึ่งตรวจไปรอบแรกขึ้น 153เลยค่ะ หรือเปนเพราะกินข้าวเยอะในแต่ล่ะมื้อข้าวจานหนึ่งคือเกือบหมดเลยค่ะคนเดว แต่งดพวกน้ำหวานชาไข่มุกแล้ว อีก20กว่าวันต้องตรวจอีกเลยอยากให้ผ่านค่ะ ต้องกินอะไรบ้างคะ เวลาตรวจถึงจะผ่าน

ในข้าวมีน้ำตาลสูงค่ะ