สอบถาม เรื่องน้ำดื่มยันฮี

พี่ๆ คนไหน พอจะมีข้อมูลบ้าง ว่า แม่ตั้งครรภ์ สามารถทานน้ำดื่มยันฮีได้ป่าว ??? มันจะมีผลกระทบอะไรไหม หรือ มีข้อดีอย่างไร

1 Trả lời

วิตามินบีรวมมันก็ดีอยู่แต่มีวิตามินอย่างอื่นด้วย กลัวว่าจะมีวิตามินเออ่ะค่ะ ซึ่งอันตรายกับแม่ท้องนะ เราว่าอย่าพึ่งดื่มเลยค่ะ ดื่มน้ำธรรมดาดีกว่าค่ะ