อยากสอบถามแม่ๆว่าได้ฝากพิเศษ กันไหมค่ะ มีข้อดีอย่างไร

ถ้าคนไม่ฝากพิเศษตอนจะคลอดสามารถเลือกได้ไหม ว่าคลอดเองหรือผ่าคลอด โดยส่วนตัวก่อนท้องชอบเป็นลมบ่อยครั้ง เลยกังวลกลัวไม่ไหวค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

โดยส่วนใหญ่หมอจะให้คลอดเองค่ะแม่จะผ่าคลอดกรณีมีข้อบ่งชี้ที่ต้องผ่าค่ะ ส่วนฝากพิเศษนั้นจะสามารถเลือกได้เลย( ของเราหมอจะถามตอน 38w ว่าจะผ่าไหม)

1y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ🙏❤️