เเม่​ๆ​บ้าน​ไหน​28สัปดาห์​6​วัน​เต็ม​บางค่ะอาการ​อะไรบาง

เเม่บ้านมีอาการ​เริ่ม​ท้อง​เเข็ง​ตอนกลางคืน​อีกเเล้ว​ค่ะไม่ค่อยได้นอนเลยค่ะต้องนอนพักผ่อน​กลาง​วันเอา.. สู้​ๆ​เพื่อ​ลูก​ค่ะ

เเม่​ๆ​บ้าน​ไหน​28สัปดาห์​6​วัน​เต็ม​บางค่ะอาการ​อะไรบาง
1 Trả lời

ฉี่ทั้งวันทั้งคืน ท้องแข็งเป็นระยะๆ มนุษย์แม่ ✌✌✌ บ้านนี้ 37w+5 สารพัดอาการ แต่ใกล้จะได้เห็นหน้าแล้วคะ 💖