ท้องแรกค่ะ​ สงสัยหลายอย่าง

พอรู้ว่าท้องก็รีบไปหาหมอ​ แต่ทำไมหมอไม่ตรวจอะไรเพิ่มเลย​ ยาก็ให้แค่โฟลริค นอกนั้นก็ยาแก้คลื่นไส้อาเจียน​ ดาวิดคอน​ และสงสัยอีกเรื่อง​ หมอบอกอายุครรภ์6สัปดาห์​ แค่ทำไมในแอพ​ อายุครรภ์เรา10​สัปดาห์​ สรุปคือกี่สัปดาห์​ ใครพอไขข้อข้องใจแม่มือใหม่ได้บ้างค่ะ(ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่1ต.ค.ค่ะ)​

หมอได้ซาวด์ให้ไหมคะ ถ้าหมอซาวด์ให้ก้เชื่อหมอคะ

5y trước

หมอไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ​ แค่ถามว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่เท่าไหร่ค่ะ

หมอใช้วิธีไหนในการบอกอายุครรภ์คะ? ซาวด์ไหม?

5y trước

หมอถามวันวันประจำเดือนที่มาวันแรกครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่​ค่ะ