ตั้งครรภ์10สัปดาห์6วัน

10สัปดาห์6วัน มีเลือดออกแต่เด็กปกติดีไม่มีอาการปวดท้องแบบนี้ลูกเราจะเป็นอะไรไหมค่ะ😢

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ส่วนตัวเรา ตอน12สัปดาห์เลือดออกและเจ็บท้อง น้องปกติดีค่ะ ตอนนี้ก็14สัปดาห์แล้ว

ไปหาหมอรึยังคะ

7mo trước

กำลังจะไปหาหมอค่ะขอบคุณสำหรับคอมเมนท์น่ะคะ🙏🙏🙏