มีคนอายุครรภ์น้อยแล้วซาวไม่เห็นน้องบ้างไหมคะ

คือไปซาวมาเพราะไม่แน่ใจว่ามีน้องแน่หรือเปล่า พอไปหาหมอ หมอบอกอายุครรภ์6สัปดาห์ แต่ยังไม่เห็นน้องเลย หมอบอกว่าไม่ท้องน้อยเกินไป อาจจะท้องลม ใครเคยเจอแบบนี้ไหมคะ กังวลมากคะ

6 สัปดาห์อาจจะยังไม่เห็นน้องได้ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ กังวลจะท้องลมนะคะ

รอ 8-10 week ขึ้นไปนะคะ