ใครเคยเป็นบ้างคะ

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ตรวจพบว่าตั้งครรภ์ ไปหาหมอ หมอบอกอายุครรภ์ 6 สัปดาห์ มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ด้วย แต่อัลตร้าซาวด์ไม่เจอเด็กเลยค่ะ หมอบอกมีโอกาสท้องลม 60% #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #เลือดไหลระหว่างตั้งครรภ์

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะหมอบอกมีโอกาสท้องลม50%

4y trước

เมื่อวานไปหาหมอตามหมอนัด เจอตัวน้องแล้วค่ะ☺️☺️☺️