การตรวจเลือด

พอรู้ว่ากรุ๊ปเลือดคุณแม่น้องไอยูเป็น O - Negative กลุ่มเลือดพิเศษก็ต้องสู้ๆสิคะวางแผนการดูแลตัวเองและลูกวางแผนการคลอดเป็นอย่างดีเลยคะ..มีใครมีกรุ๊ปเลือดเดียวกับคุณแม่มั๊ยคะตื่นเต้นมั๊ยที่ 12% ทั่วโลกมีกลุ่มพวกเราอยู่ แต่อย่างไรก็ตามคุณแม่ก็จะสู้ๆเพื่อไอยูนะคะ ตอนนี้น้องไอยูเริ่มเข้า 7 wแล้วคะ

การตรวจเลือด
1 Trả lời

ฮึบๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยยยย 🤰💕🤗🌷

5y trước

ขอบคุณมากนะคะสู้ๆคะ