กรุ๊ปเลือดO RH-Negative

คุณแม่บ้านไหนมีกรุ๊ปเลือดนี้ไหมค่ะมีปัญหาอะไรต่อลุกไหมค่ะแล้วมันคือกรุ๊ปเลือดหายากใช่ไหมค่ะท้องแรกด้วยค่ะ

แล้วไปหาหมอหมอว่าไงละคะ ถ้าหมอไม่ว่าก็ไม่เป็นไรจ้า

4y trước

หมอให้ฉีดยาต้านค่ะเข้มร่ะ6300กว่าบาท2เข็ม

มันมียาฉีดยุนะแม่ ถ้าแม่กังวลแม่ไปหาหมอคะ