ตรวจคัดกรองดาวซินโดม นานไหมคะกว่าผลจะออก.

พอดีไปตรวจที่รพ.คะอนามัยส่งไป เป็นเดือนแล้วผลยังไม่ออก พยาบาลที่อนามัยบอกว่าถ้าไม่ส่งผลมาแสดงว่าผลเลือดปกติ มีใครเคยเจอแบบนี้ไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้แล็ปต่างประเทศ 2 อาทิตย์เองนะคะ

4y trước

ตอนที่ไปตรวจหมอบอกว่าสองอาทิตย์คะ คนที่ผลผิดปกติหมอจะโทรมาบอกให้ไปเจาะน้ำคร่ำคะ