กังวลจังลูกไม่ดิ้น 😭😭😭😭😭

19สัปดาห์แล้วจู่ๆ ไม่รู้สึกว่าลูกเคลื่อนไหว กลัวจัง กังวล เครียด มีใครเคยเจอแบบนี้ไหมคะ😭😭😭😭😭😭

บ้านนี้ไปหาหมอมาตอน 20วีคค่ะ น้องไม่ดิ้นเลยทั้งวัน พอไปหมอบอกว่าปกติค่ะ น้องจะดิ้นไม่แรงเพราะยังตัวเล็ก แม่อาจจะยังไม่รู้สึกหรือรู้สึกได้น้อย น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 27w+ ค่ะ ตอนนี้บ้านนี้24+5 น้องดิ้นแรงขึ้นค่ะ แต่ยังไม่สม่

ช่วงนี้น้องดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะแม่ รอหน่อยนะคะ บ้านนี้มีเมื่อวานน้องนิ่งมาก มาวันนี้ดุ๊กดิ๊กทั้งวันเลยค่ะ

น้องจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอคือ28วีคค่ะส่วนมากหมอจะให้นับช่วงนี้ค่ะ

24 วีคค่ะถึงจะนับลูกดิ้นทั้งวันได้

ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ

หนังท้องหนาก็รู้สึกช้าน่ะค่ะ