สะดือคุณแม่จะออกช่วงกี่เดือนค่ะ

พอดีเห็นคุณแม่ท่านอื่นสะดือเริ่มโพล่ออกมาแล้ว อยากรู้ว่ากี่เดือนค่ะ ตอนนี้ 27 week แล้ว สะดือยังปกติ เกี่ยวกับท้องใหญ่ไม่ใหญ่รึเปล่าค่ะ พอดีท้องแรกเลยสงสัยค่ะ

เราท้องไม่ใหญ่มากค่ะ แต่สะดือปูดมาก เรื่องสะดือน่าจะแล้วแต่คนค่ะ เพื่อนเราบางคนก็จุ่นบ้างไม่จุ่นบ้าง

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊

บ้านนี้สะดือออกตอน5เดือนค่ะ ได้ลูกชาย

5y trước

ได้ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ