ท้อง 27 week

คนท้อง 27 week เดินเยอะเป็นอะไรไหมค่ะ

บ้านนี้ทำงานเป็นแม่บ้านคะ ทำงานเดินทั้งวันปูเตียงทุกวัน ตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยคะ ตอนนี้37+วีคแล้วคะ พึ่งได้ลาพักคะ คนที่ทำงานบอกเดินเยอะๆจะคลอดง่ายคะ

32 วีค ขึ้นลงบันได4 ชั้นค่ะ ต้องสอนหนังสือ ปวด หน่วงขา ก็พัก จากนั้นก็เดินต่อค่ะ ทุกวันนี้เดินเหมือนเพนกวินละค่ะ 😓😓

5y trước

เข้าใจคุณแม่มากๆเลยค่ะ เคยอยู่ในสภาวะแบบนั้นเลย 😂

บ้านนี้ก็เดินเยอะค่ะเดินไวด้วย ชอบลืมตัวเพราะเป็นคนเดินเร็วอยุ่แล้ว ตอนนี้พอเดินแล้วหน่วงต้องลดระดับ🤣

5y trước

ดูแลตัวเองนะคะคุณแม่ 💕💕

แม่บ้านนี้27weekค่ะ ยืนทำขนม ขึ้นรถเมล์ ไปส่งขนมแทบทุกวัน หน่วงๆท้องก็นั่งพักแล้วเดินต่อค่ะ😊

บ้านนี้ก็เดินเยอะเหมือนกันค่ะ เพราะที่บ้านเปิดร้านอาหาร

ปรกติเดินเยอะอยู่แล้วไหมคะ

6y trước

คุณแม่ดูแลตัวเองดีๆนะคะ สู้ๆจ้า✌🏼✌🏼

เราเดินเยอะ เดินไว

5y trước

ตอนเราท้องยังไม่แก่ก็เดินไว พอท่องแก่เดินไวไม่ไหวเลยเดินเหมือนปูนาเลยค่ะ โยกเยกๆ

บ้านนี้อยากเดินบ่อยๆแต่ไม่ค่อยไหวค่ะ ปวดๆหน่วงๆ เอาแต่นอนอิจฉาคนเดินได้นานๆอยากไปเดินงานโน่นนั่นนี่แต่เดินนานๆกับเค้าไม่ได้🤣🤣🤣🤣🤣

5y trước

สู้ๆนะคะ ค่อยๆเดินนะคะ 💕