ตอนนี้ 27+4 week น้ำหนักลูก761 กรัม

ตอนนี้ 27+4 week น้ำหนักลูก761 กรัมเองค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้ลูกบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทานอาหารครบ 5 หมู่ทุกมื้อนะคะ เน้นโปรตีนดี เช่น อกไก่ สันใน เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ไก่เต็มฟอง นม(หวานน้อย) กินโปรตีนให้มากขึ้น นน จะลงลูกมากกว่าแม่ค่ะ ทั้งนี้ให้ นน แม่ขึ้นเหมาะสม อย่ามากไปหรือน้อยไป อย่าทานลงแม่มากกว่าลูกนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ