คนท้องกินน้ำขิงได้ไหม

คนท้องกินน้ำขิงได้ไหมค่ะ ตอนนี้ 27 week

ทานได้ทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอล์ ตอนท้องนี่แหละค่ะใส่จัดเต็ม พอคลอดมาอาหารบางอย่างที่ลูกแพ้มันจะส่งผ่านน้ำนมไปด้วย ทำให้เราต้องงดอาหารชนิดนั้น ตอนนี้กินได้ก็กินให้มีความสุขนะคะ แต่อย่าลืมคุมน้ำหนักด้วยนะคะ😍

บ้านนี้กินบ่อยอยู่นะคะ บ้างทีรู้สึกว่าท้องแน่นๆก็ซื้อมาทานบ้าง ช่วยขับลมได้ดี

บ้านนี้ก็จิบบ้างค่ะเวลาที่ท้องอืดจนอึดอัดมากๆ

ทานได้จ้า ยาแก้ไขแก้หวัดอย่างดีเลย

ทานได้ค่ะ แต่อย่าเน้นหวานมาก