สอบถามแม่ๆหน่อยค่า

พอดีเราเลือดจางแล้วพวกป้าๆเราบอกให้กินน้ำแดงเฮลบลูบอยจะช่วยได้ เราอยากทราบว่าช่วยได้จริงมั้ยคะ เราไม่กล้ากินกลัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มา กับผักใบเขียวและอาหารที่มีธาตุเหล็กค่ะ น้ำแดงไม่ได้ช่วยเรื่องเลือดจาง แต่เพียงทำให้สดชื่น ทานได้แต่ระวังเรื่องเบาหวานค่ะ