สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเราเป็นไข้หวัดใหญ่แล้วคุณหมอต้องให้กินยาไม่งั้นเชื้อไข้หวัดใหญ่จะลามถึงปอดและน้อง อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนตอนตั้ฃครรภ์เคยเป็นไข้หวัดบ้างค่ะ แล้ววิธีรักษาแล้วแต่ละแม่ทำยังไงกันค่ะ ตอนนี้แม่กังวลมาก

1 Trả lời

เราเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดาค่ะ กินได้แค่พารากับ cpm ค่ะ อาศัยดื่มน้ำอุ่น นอนพักเยอะๆ เช็ดตัว และแปะเจลลดไข้เอาค่ะ