น้ำก๋วยเตี๊ยวร้อนๆหกใส่ท้อง

สอบถามค่ะถ้าน้ำก๋วยเตี๊ยวร้อนๆหกใส่ท้อง หกใส่ด้านซ้ายด้านเดียว ความร้อนจะถึงน้องไหมคะ เราต้องไปพบหมอไหม ตอนนี้แม่กังวลมาก 😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ความร้อนไม่ถึงน้องหรอกค่ะ มีแต่แม่จะเป็นแผลรึป่าว

12mo trước

ขอบคุณมากค่ะ แม่จะได้หายกังวล😊