เป็นหวัดทานยาอะไรได้บ้างคะ

พอดีเราเป็นหวัดคะ ไอติดต่อกันมา3วันแล้ว ทานยาอะไรได้บ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นหวัดลงคอ เจ็บคอ คัดจมูก น้ำมูกไหล ไอ ไม่กินยาเลยค่ะแม่ กินน้ำอุ่นผสมมะนาวอย่างเดียว อดทนค่ะแม่ อาทิตย์กว่าๆก็หายแล้วค่ะ ถ้าเป็นหนักไปหาหมอค่ะแม่