เป็นหวัด

18wเป็นหวัดทานยาอะไรได้บ้างคะ

ถ้าไม่มีไข้ ไม่ต้องกินยาค่ะ ทานน้ำอุ่น พักผ่อนเยอะๆ เด๋วก็หายค่ะ บ้านนี้ก็เปนหมอแนะนำมาแบบนี้

คุณแม่พักผ่อนเยอะๆ นะคะ อย่าทานน้ำเย็น ถ้าไม่ไหวให้รีบพบแพทย์แล้วแจ้งด้วยนะคะว่ากำลังตั้งครรภ์

พาราจ้าแม่ กินน้ำอุ่นเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

ยาพาราเท่านั้นค่ะ