ท้องแก่แล้ว

เป็นหวัดทานยาอะไรได้บ้างคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เคยเป็นหวัดท้องอ่อน หมอให้แก้แพ้มาค่ะ บอกว่าท้องกินได้ แต่แม่เลือกไม่กิน เน้นจิบน้ำอุ่นบ่อยๆ ดื่มน้ำมากๆ พักผ่อนเพิ่มขึ้น ทานผลไม้ที่มีวิตามินซี ให้ร่างกายอบอุ่นอยู่เสมอ เท่านี้ก็ดีขึ้นค่ะ😊

ยาพาราค่ะ ไม่งั้นก็ไปหาหมอค่ะ