ไอหนักมาก

ตอนนี้ท้องได้3เดือน เปนไข้ ไอติดต่อกันมา4วันแล้ว อันตรายต่อเด็กมั้ยคะ ไอแล้วปวดท้อง

เราเคยเป็นไข้ไอตอนท้องได้2 เดือนค่ะ ไปหาหมอได้ยามากิน ยาคนท้องทานได้ค่ะ หมอบอกว่าตอนไอไม่อันตรายกับเด็กค่ะ แค่คุณแม่จะเจ็บหน้าอก แนะนำยาหมอ กินยา กินน้ำอุ่น พักเยอะๆนะคะ

หาหมอค่ะ