ฝากครรภ์แถวปทุมธานีที่ไหนดีค่ะ???

พอดีเราพึ่งตั้งครรภ์ท้องแรก สิทธิ์ประกันสังคมก็อยู่เอกชล แต่ค่าฝากครรภ์และค่าคลอดแพงพอสมควร เพื่อนๆมีโรงพยาบาลรัฐบาลไหนแนะนำบ้าง มี่บริการโอเคร ค่าฝากครรภ์และค่าคลอดราคาไม่แพง ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ

1 Trả lời

ร.พ.ภูมิพลค่ะ

5y trước

ค่าฝากท้องเท่าไรค่ะ แร่วค่ พอจะแนะนำได้ไหมค่ะาคลอดหล่ะ