สวัสดีค่ะทุกท่าน

ขอสอบถามรายละเอียดกรณีไปฝากครรภ์หน่อยค่ะ เราสามารถไปฝากครรภ์สถานพยาบาลใดก็ได้ใช่ไหมค่ะ แล้วต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะไหม แล้วถ้าเรามีรพ.ประกันสังคมแล้วไปฝากครรภ์ที่นั่นต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะไหม ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ ?????????

1 Trả lời

ถ้ามีประกันสังคมฝากโรงพยาบาลหรือคลินิคก็เสียตังเหมือนกันค่ะเสียพอๆกันด้วยแต่ส่วนตัวว่าฝากคลืนิคสะดวกกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะที่ให้คำแนะนำ😘😘