ทำบุญแก้กรรมที่ไหนคะแม่

เราประสบอุบัติเหตุทำให้เสียลูกไปปีที่แล้ว รู้สึกไม่สบายใจมากๆ ไปทำบุญมาหลายที่ก็ยังนึกถึงลูกตลอดคะ เหมือนดวงวิณญานเขาตามเราอยู่ อยากให้เขาไปดีค่ะแม่ (เราพยามมีคนที่สองก็ไม่มีวี่แววเลย) ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ

ของเรา ก้มีความเชื่อด้านนี้ ทำแล้วสบายใจเราค่ะเราไปวัดที่เราศรัทธาที่เชียงใหม่ มีการถวายผ้าป่ากลางแจ้ง แล้วก้ อุทิศหุ่นทิพย์ร่างทิพย์ให้น้องค่ะ หลังจากไปก้ฝันถึงแค่ครั้งเดียว เวลามีวันสำคัญหรือเวลาว่างเราก้ยังใส่บาตรทำบุญให้ค่ะ ตอนนี้ก้ท้องอีกคนละค่ะ

คุณแม่สวดมนต์ทำสมาธิที่บ้านค่ะง่ายสุด เสร็จแล้วแผ่เมตตา อุทิศบุญให้น้อง คุณแม่ได้ฝึกจิต น้องก็ได้บุญ

แล้วแต่ที่สะดวกค่ะ เรื่องแบบนี้อยู่ที่ใจ