สอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง 20 w แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

พอดีเป็นกังวลว่าลูกจะแข็งแรงไหม 20 w แล้วแม่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ไปพบคุณหมอล่าสุดตอน 19 w เสียงหัวใจน้องก็ปกติดีค่ะ ของแม่ๆรู้สึกตอนกี่ week กันคะ

บ้านนี้ดิ้นให้เห็นตอน17wค่ะ

ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

1y trước

น่าจะใช่ค่ะ😔😔