20 w ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

20 w ไม่รู้ว่าอาการลูกดิ้นรู้สึกยังไงเพราะเเยกไม่ออกว่าคือการปวดท้องหรือเปล่าเเละเป็นท้องเเรกแม่ๆช่วยเเชร์ประสบการณ์หน่อยคะตอนนี้วิตกมากเลยกลัวว่าถ้าไม่รู้สึกลูกจะเป็นไรหรือเปล่า

ให้สังเกตุที่ตรงท้องน้อยใต้สะดือค่ะบางทีเขาจะตอดตุ๊บๆข้างขวาบ้างข้างซ้ายบ้างถ้านอนตะเเคงหนีบขาก็จะรู้สึกชัดหน่อยและก็จะเหมือนมีอะไรเคลื่อนที่ไปมาเบาๆในท้องเราค่ะ

ตอนน้องตอดมันจะมีความรู้สึกเสียวๆ ท้องค่ะ เหมือนมีฟองอากาศบุ๋งๆ ในท้องเลยค่ะ

แม่ลองนอนคว่ำไม่ต้องลงนน.ตัวมากนะคะจะรู้สึกได้ค่ะ

จะเคลื่อนไหวเหมือนท้องร้องหิวข้าวค่ะ เหมือนปลาตอด

คล้ายๆกับปลาตอดอ่ะคะ