ลูกดิ้นกี่week กันคะ

19 w เเล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ 😅

20+ ค่ะกว่าจะรู้สึก หมอบอกผนังหน้าท้องหนาจะรู้สึกช้า 😂😂

ท้อง2ดิ้นตอน15วีค ชัดเจนดิ้นหนักขึ้นตอน19วีค

บ้านนี้เริ่มตอด16w ตอนนี้20wยังไม่ดิ้นเลย

เริ่มชัดเจนประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

พอ20+ปุ๊บ บ้านนี้รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้ 18 W เริ่มตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะแม่

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ

ชัดๆเลยคือ 20 วีคค่ะ

18 w คะเริ่มดิ้น