คนท้องสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ Acne-Aid สีฟ้า ได้มั้ย

พอดีหน้าเราเป็นสิวเยอะมาก เลยเซิสหาข้อมูลในกรูเกิล ก็มีผลิตภัณฑ์นี้ที่บล็อกเกอร์สาวแนะนำ ซึ่งเราก็ดูแล้วว่าไม่ส่วนผสมที่คนท้องห้ามใช้ แต่ไม่แน่ใจ เลยอยากถามคุณแม่หลายๆท่านค่ะ

คนท้องสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ Acne-Aid สีฟ้า ได้มั้ย

ใช้ได้ค่ะ บ้านนี้ใช้สีแดง

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊