กลุ้มใจจังคะ ขอปรึกษาพี่ๆในกลุ่มหน่อยนะคะ

พอดีหนูมีประกันสังคม ม.39 ต้องสำรองเงินจ่ายค่าคลอด ถ้าสมมุติว่าตอนเราจะออกจากโรงบาลยังไม่มีเงินจ่ายติดไว้ก่อนได้มั้ยคะพอทำเรื่องเบิกค่อยไปจ่าย ทางรพ.มีทางออกให้เรามั้ย พอดีตกงานช่วงโควิดคะ ของก็ยังเตรียมไม่ครบ เดือนหน้าก็ครบกำหนดคลอดแล้วคะ เครียดมากๆ คิดมาหลายวัน ขอคำปรึกษา หน่อยนะคะ

ต้องลองปรึกษาการเงินของทาง รพ. ดูนะคะ

ต้องปรึกษาที่ ร.พ. ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ